Quản lý hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ ở các trường mầm non huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 01 14 - Đặng, Thị Hậu (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
151 tr.