Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo hướng trải nghiệm sáng tạo ở các trường trung học cơ sở huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 01 14 - Trần, Thanh Liêm (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
88 tr.