Quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở trường Trung học cơ sở Đồng Thịnh - huyện Sông Lô - tỉnh Vĩnh Phúc đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 01 14 - Trần, Thế Anh (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
108 tr.