Xây dựng và sử dụng bộ câu hỏi, bài tập đánh giá năng lực người học Chương 1: Cơ chế di truyền và biến dị, Sinh học 12 - Trung học phổ thông. Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Sinh học : 60 14 01 11 - Nguyễn, Duy Tiến (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
119 tr.