Đánh giá năng lực đọc hiểu Tiếng Anh của học sinh lớp 6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (nghiên cứu tại trường THCS Nghĩa Tân và Dịch Vọng, Hà Nội). Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục: 60 14 01 20 - Nguyễn, Thị Thu Hằng (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
88 tr.