Quản lý hoạt động dạy học ở trường trung học phổ thông thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh đáp ứng yêu cầu đổi mới. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 01 14 - Vũ, Thành Chung (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
120 tr.