Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường THCS Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 01 14 - Trần, Việt Anh (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
108 tr.