Quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Cao Bá Quát, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 01 14 - Nguyễn, Thị Huệ (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
112 tr.