Sử dụng phần mềm Geometer’s Sketchpad trong dạy học định lí hình học lớp 8 Using Geometer's Sketchpad software in teaching 8th grade geometry theorem. Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Lưu, Hồng Nhung (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
92 tr.