Nghiên cứu kiểm thử bao phủ phần mềm và ứng dụng - Ngô, Thùy Linh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Tổng quan về kiểm thử phần mềm. Chương 2: Kiểm thử phần mềm hướng đối tượng. Chương 3: Kiểm thử bao phủ phần mềm. Chương 4: Máy trạng thái và kiểm thử bao phủ máy trạng thái.