Dạy học chủ đề tích phân nhằm phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh trung học phổ thông. Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán học: 60140111 - Vũ, Anh Đức (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
108 tr.