Bồi dưỡng học sinh giỏi thông qua dạy học phần Phi kim Hóa học 10 trung học phổ thông. Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Hóa học: 60140111 - Lê, Thị Hồng Liên (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
117 tr.