Quản lý chất lượng trong các trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh theo tiếp cận AUN-QA - Hà, Mạnh Hùng (ĐHGD, 2017)
Phát triển các khái niệm về CL, GDQP&AN, QLCL trung tâm GDQP&AN. Làm rõ nội dung QLCL trong các Trung tâm GDQP&AN theo tiếp cận mô hình AUN-QA. Xây dựng hệ thống các điều kiện để QLCL trong các Trung tâm GDQP&AN theo tiếp cận mô hình AUN-QA. Xây dựng các quy trình, thủ tục, vận hành QLCL Trung tâm GDQP&AN theo tiếp cận mô hình AUN-QA.