Nghiên cứu sản xuất hydro sinh học từ vi khuẩn Clostridium sp. được phân lập từ dạ dày bò bằng phương pháp lên men tối : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 01 - Hoàng, Thị Vui (H. : Trường Đại học Khoa học tự nhiên, 2017)
91 tr.