Quản trị rủi ro tín dụng khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Thăng Long: Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Thị Thanh Nga (H.: Trường Đại học Kinh tế, 2017)
96 tr.