Tiền lương bằng giá trị sức lao động - Nguyễn, Văn Tác (H. : ĐHQGHN, 2017)
Hiện nay một số ý kiến cho rằng nhà nước ta trả tiền lương bằng giá trị sức lao động. Khi nào trả lương bằng giá tri sức lao động và muốn thực hiền tiền lương bằng giá trị sức lao động cần phải có những điều kiện gì? Đây là một vấn đề phức tạp cả về lý luận và thực tiễn. Bài viết này góp một phần nhỏ giải đáp vấn đề trên.