Hoàn thiện pháp luật giải quyết tranh chấp thương mại điện tử ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Lê, Văn Huy (2017)
Làm sáng tỏ một cách có hệ thống về mặt lý luận những nội dung cơ bản của thương mại điện tử, tranh chấp thương mại điện tử ở Việt Nam. Trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp tiếp tục hoàn thiện luật và đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả giải quyết tranh chấp thương mại điện tử ở Việt Nam