Định tội danh đối với tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác theo luật hình sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn tỉnh Tuyên Quang) : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Nguyễn, Việt Hà (2017)
114 tr.