Tổ chức và hoạt động của Uỷ ban nhân dân cấp xã - từ thực tiễn huyện Đông Anh, thành Phố Hà Nội : Luận văn ThS. Luật : 603801 - Nguyễn, Mậu Thịnh (2017)
Luận văn đã Làm rõ những vấn đề lý luận về tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân cấp xã; đánh giá được thực trạng tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân cấp xã Huyện Đông Anh và đưa ra được những giải pháp hoàn thiện tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân cấp xã nói chung và huyện Đông Anh nói riêng.