Nghiên cứu và phát triển ứng dụng Java Card : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 604802 - Đinh, Thị Thúy (2017)
Trình bày được tổng quan về thẻ thông minh. Giới thiệu được công nghệ Java Card. Trình bày được hệ mật elliptic, đánh giá phương pháp tấn công, cách sinh tham số chuẩn cho hệ mật. Ứng dụng chữ ký số trên đường cong Elliptic trong bài toán đảm bảo ATTT trong đăng ký thẻ trực tuyến