Rèn luyện kĩ năng thuyết trình đa phương tiện cho học sinh trung học phổ thông - Phan, Thị Hồng Xuân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đặt nhân loại trước thách thức của sự thay đổi. Muốn tham gia vào một thế giới phẳng, con người không thể chỉ sử dụng cách thức giao tiếp truyền thống mà còn cần tới sự trợ giúp của các phương tiện hiện đại. Thuyết trình cũng nằm trong quy luật đó và trở thành đa phương tiện. Bài viết này nghiên cứu vấn đề rèn luyện kĩ năng thuyết trình đa phương tiện cho học sinh THPT