Nghiên cứu thành phần Lipit, axit béo và hoạt tính sinh học các mẫu sinh vật biển ngành da gai (Echinodermata) hải sâm, sao biển, cầu gai - Phạm Quốc Long, Lê Mai Hương, Châu Văn Minh, Trịnh Thị Thu Hương, Đỗ Hữu Nghị, Đoàn Lan Phương, Cẩm Thị Inh, Chu Quang Truyền (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 11-18