Tổng hợp và nghiên cứu khả năng ức chế ăn mòn kim loại của một số Azometin dãy 5-amino-2-metylindol có hợp phần Andehit là các Fufurol thế. - Đặng Như Tại, Trần Đình Phong, Nguyễn Đình Thanh (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 42-50