Hoạt động đầu tư phát triển mạng viễn thông 4G của các doanh nghiệp Hàn Quốc và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế học: 603101 - Hà, Thùy Linh (H. : Trường Đại học Kinh Tế, 2017)
82 tr.