Hoạt động xử lý nợ xấu của Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam trong giai đoạn 2010 - 2015 : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Khánh Huy (H. : Trường Đại học Kinh Tế, 2017)
87 tr.