Tăng cường công tác kiểm tra thuế thu nhập doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại chi cục thuế Thanh Trì : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Phạm, Minh Phong (H. : Trường Đại học Kinh Tế, 2017)
91 tr.