Hoàn thiện công tác quản lý thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp ngoài quốc doanh ở Chi cục thuế Ba Đình - Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Nguyễn, Lê Cường (H. : Trường Đại học Kinh Tế, 2017)
107 tr.