Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông đô thị Hà Nội từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý : 603404 - Nguyễn, Nghiêm Lượng (H. : Trường Đại học Kinh Tế, 2017)
90 tr.