Quỹ sinh thái lãnh thổ với việc hình thành mô hình hệ kinh tế sinh thái ở vùng núi và dân tộc thuộc huyện Sa Pa tỉnh Lào Cai - Phạm Quang Anh, Đào Đình Bắc, Nguyễn Cao Huần, Nguyễn Trung Nghĩa (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 1-9