Dẫn liệu sinh học, sinh thái học loài mối coptotermes ceylonicus (Holmgren) (Isoptera, rhinotermitidae) hại công trình kiến trúc - Nguyễn Văn Quảng, Bùi Công Hiển, Phạm Bình Quyền (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 30-34