Bước đầu thăm dò điều kiện chiết rút, bảo quản và một số tính chất của dịch chiết proteinaza từ chế phẩm thô proteinaza của Bacillus subtilis cntp - B - 009 - Lê Đức Mạnh, Ngô Tiến Hiển, Lê Đức Ngọc (H. : ĐHQGHN, 2017)
tr. 35-40