Đặc trưng của dàn Sub (L) - Nguyễn, Đức Đạt (Đại học Tổng hợp, 2017)
Đề xuất đặc trưng của Sub (L) như nội dung của định lý 3.4 (định lý tính). Theo định lý, một dàn nguyên tử S với tập nguyên tử A thỏa mãn các điều kiện đã cho trên A có cấu trúc dàn sao so S = Sub (A).