Hình thành năng lực tự đánh giá kết quả học tập của học sinh thông qua hệ thống đề kiểm tra phần Hóa học Vô cơ lớp 9 trung học cơ sở. Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn (Bộ môn Hóa học): 60140111 - Nguyễn, Ngọc Dũng (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2017)
110 tr.