Quản lí sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở các trường trung học phổ thông huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - Nông, Ngọc Hưng (2017)
Nghiên cứu lý luận và thực tiễn về quản lý sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo (TNST) cho học sinh các trường trung học phổ thông (THPT). Từ đó đề xuất một số biện pháp quản lý sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong tổ chức các hoạt động TNST, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các trường THPT huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.