Thiết kế và xây dựng hệ thống dẫn đường tích hợp INS/GPS trên cơ sở linh kiện vi cơ điện tử dùng cho các phương tiện giao thông đường bộ : Luận án TS Kỹ thuật điện tử 62 52 02 03 - Nguyễn, Văn Thắng (H.: Trường Đại học Công Nghệ, 2017)
106 tr.