Xây dựng quy trình bảo đảm an toàn thông tin theo chuẩn ISO27001 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam: Luận văn ThS. Máy tính: 60 48 01 - Trần, Kiên (H.: Trường Đại học Công Nghệ, 2017)
99 tr.