Quyền tự do dịch chuyển của người lao động trong quá trình Việt Nam tham gia Cộng đồng kinh tế ASEAN : Luận văn ThS Luật Hiến pháp và Luật Hành chính 60380102 - Ninh, Thị Tú (H.: Khoa Luật, 2017)
105 tr.