Áp dụng biện pháp kê biên tài sản đối với tài sản đang bị cầm cố, thế chấp theo pháp luật Việt Nam: Luận văn ThS. Luật dân sự và tố tụng dân sự 60 38 01 03 - Trịnh, Thị Sen (H.: Khoa Luật, 2017)
119 tr.