Giải quyết việc làm ở Việt Nam trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa gắn với phát triển kinh tế tri thức: Luận án TS. Kinh tế học: 623101 - Nguyễn, Thị Thu Trà (H.: Trường Đại học Kinh tế, 2017)
197 tr.