Nghiên cứu, chế tạo điện cực nhạy khí của cảm biến điện hóa từ vật liệu nanô Perovskite LaMO3 (M = Mn, Fe, Ni, Co): Luận án TS. Chuyên ngành: Vật liệu và linh kiện Nano - Nguyễn, Đức Thọ (H.: Trường Đại học Công Nghệ, 2017)
118 tr.