Đánh giá nồng độ hoạt độ phóng xạ beta tổng trong một số loại mẫu nước sử dụng thiết bị Hidex 300SL: Luận văn ThS. Khoa học vật chất: 604401 - Nguyễn, Đình Khải (H.: Trường Đại học khoa họcTự nhiên, 2017)
43 tr.