Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội: Luận văn ThS. Kiểm soát và bảo vệ môi trường: 608501 - Cấn, Xuân Quý (H.: Trường Đại học khoa họcTự nhiên, 2017)
111 tr.