Đánh giá sự tham gia của các bên liên quan chính trong tiến trình xây dựng và thực hiện kế hoạch REDD + tại xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn: Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu - Vương, Thị Thanh Lan (H.: Khoa Các Khoa học Liên Ngành, 2017)
98 tr.