Đánh giá thực trạng công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng của Dự án xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc: Luận văn ThS. Kiểm soát và bảo vệ môi trường: 608501 - Đoàn, Hải Sơn (H.: Trường Đại học khoa họcTự nhiên, 2017)
78 tr.