Đánh giá mức độ tồn lưu của một số hợp chất OCPs, PCBs và PBDEs tại các vùng ven biển miền trung Việt Nam: Luận án TS. Khoa học vật chất: 624401 - Trịnh, Thị Thắm (H.: Trường Đại học khoa họcTự nhiên, 2017)
170 tr.