Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của loài hải miên Smenospongia cerebriformis Duchassaing & Michelotti, 1864.: Luận án TS. Khoa học vật chất: 624401 - Lê, Thị Huyền (H.: Trường Đại học khoa họcTự nhiên, 2017)
160 tr.