Trách nhiệm xã hội của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong giai đoạn hiện nay: Luận văn ThS. Khoa học quản lý (Đào tạo thí điểm) - Hà, Văn Vương (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
85 tr.