Tự đánh giá của học sinh Trường Trung học Phổ thông chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội: Luận văn ThS. Tâm lý học: 603104 - Phạm, Thị Hoài Thành (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
106 tr.