Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập, tự chủ trong quan hệ quốc tế và ý nghĩa của nó đối với Việt Nam hiện nay: Luận văn ThS. Nhân văn khác: 602203 - Đỗ, Thị Ngọc Duyên (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
85 tr.