Định hướng giá trị nghề trong sự lựa chọn nghề của học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố Hà Nội: Luận văn ThS. Tâm lý học: 603104 - Nguyễn, Thủy Hoàn (H.: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
111 tr.